Tiền điện tử PI Network – Hướng dẫn đăng ký – Đào nhanh

Điểm+2
Điểm+2

Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền kỹ thuật số được khai thác hoặc đào trên thiết bị điện thoại di động thông minh. Nhưng không tốn tài nguyên thiết bị như ứng dụng đào coin miễn phí khác. Với Pi Network bạn sẽ cảm thấy thiết bị của bạn không hề nóng lên hay tốn năng lượng, quan trọng hơn cả là chúng ta chỉ cần vào ứng dụng kích hoạt nó trong 5 đến 10s và thoát ra thôi sau 24h bạn vào kích hoạt lại là được.

Pi Network không phải ứng dụng cho chúng ta tiền miễn phí ngay lập tức mà đây là dự án dài hạn dành cho người dùng khi họ có sự đồng hành với Pi đến cuối con đường. Đó chính là chúng ta mỗi ngày chỉ cần vào ứng dụng và kích hoạt nó như đã nói ở trên là được rồi.

Lưu ý: Pi Network hiện giờ chưa định giá hoặc chưa được đổi ra tiền, mọi hành vi đổi ra tiền sẽ bị nghiêm cấp trong thời điểm hiện tại vì giai đoạn 3 Pi sẽ cho phép đổi thành tiền mặt và nó đang ở giai đoạn 2, Tuy nhiên một điều vui mừng cho chúng ta là có thể dùng để trao đổi mua bán hàng hóa bình thường (Điều kiện Phải KYC). Và mình hiện tại đã được KYC rồi đấy! hiiii

hướng dẫn pi network

Kết quả KYC của mình

Thật ra mình đăng ký nó khá lâu rồi, nhưng vừa mới đây mình đã được xác thực, và thấy thị trường Pi khá khả quan nên hôm nay mình viết bài này để giới thiệu đến các bạn. Thôi không loằng ngoằng nữa, giờ mình hướng dẫn các bạn cài nó nhé.

CH PLAY – Pi cho Android

App Store – Pi cho IOS

Hướng dẫn đào tiền điện tử Pi Network trên điện thoại

Thời gian cần thiết:  10 phút.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký kiếm tiền kỹ thuật số Pi network có hình ảnh chi tiết.

 1. Tải phần mềm Pi Network

  Các bạn vào CH PLAY (với Android) hoặc App Store (với Iphone) để tìm và tải ứng dụng “Pi Network” về điện thoại.
  Hướng dẫn pi

 2. Chọn cách thức đăng nhập Pi network

  Click vào ứng dụng PI đã cài, rồi chọn “Continue with phone number”. Chọn “Vietnam +84” rồi điền số điện thoại của bạn vào (bỏ số 0 đầu tiên đi) sau đó click đúp GO.
  Hướng dẫn đăng nhập Pi

 3. Tạo mật khẩu đăng nhập Pi

  Nhập password cho tài khoản (ít nhất là 8 ký tự, phải có ít nhất 1 chữ viết hoa và ít nhất 1 chữ số, có ký tự đặc biệt thì càng tốt VD: Trongnga@123, nguyenAnh$17…Hướng dẫn tạo mật khẩu Pi
  Mục Verifi your password: bạn nhập lại password một lần nữa cho khớp sau đó nhấn SUBMIT (bạn nhớ password không lại quên nhé)

 4. Nhập tên như First Name, Last Name và username trong Pi

  Bạn nhập như sau: Ví dụ tên bạn là Nguyễn Văn A
  Tên (first name) = Đệm + Tên (VD: Văn A)
  Họ (last name) = Họ (VD: Nguyễn)
  Phải điền đầy đủ cả họ + tên đệm và tên như trên CMND, CCCD, Hộ Chiếu… để sau này KYC và rút tiền.
  Như ví dụ trên tên của bạn là Nguyễn Văn A thì mục “Tên” bạn điền là Van A và mục “Họ” bạn điền là Nguyen.
  Lưu ý: sau 15 ngày Đào Pi bạn không thể sửa được tên nữa, do vậy bạn hãy nhập tên cho chính xác.
  Hướng dẫn điền tên trong Pi
  Mục “Choose your username” bên trên mọi người đặt tên tài khoản cho mình, nhớ là viết liền không dấu, tự đặt tên tài khoản cho mình sao cho dễ nhớ VD: nguyenvana1984, nguyenvana 8488… và tên này phải là duy nhất chưa có người nào đặt trước đó, nếu có người đặt trước bạn rồi thì nó sẽ báo lỗi và bạn cần phải nhập lại tên khác.
  Lưu ý: Tên này cũng sẽ chính là mã giới thiệu của bạn để bạn đi giới thiệu cho người khác. Bạn giới thiệu được càng nhiều người thì tốc độ khai thác Pi của bạn càng nhanh.

 5. Nhập mã mời khai thác PI

  Mục “Invitation code” tức là “Mã Giới Thiệu” của người giới thiệu cho bạn, mọi người có thể chọn nhập mã giới thiệu đã kyc của mình là: vnpinet2021 sau đó nhấn SUBMIT.
  Hướng dẫn nhập mã mời trong Pi

Tiếp theo bạn cứ Click theo hướng dẫn của app và Click hình TIA SÉT bên phải chuyển thành màu xanh để điện thoại tự động đào, khi nhìn thấy dãy số to tướng trên cùng điện thoại chạy số tức là bạn đã cài đặt thành công rồi đó. Xin chúc mừng bạn!

Hướng dẫn đào Pi

Giao diện phần mềm đào Pi sau khi đã hoàn tất cả các bước

Như phần đầu mình đã giới thiệu, hàng ngày bạn chỉ cần vào nhấp 1 lần rồi thoát ra là đã bắt đầu khai thác Pi network rồi.

Một vài lưu ý:

 • Hàng ngày, cứ sau 24h đào chúng ta lại phải vào điểm danh ngay (Click nút Tia Sét) là điện thoại lại tiếp tục đào.
 • Đăng xuất tài khoản trong phiên khai thác sẽ mất số Pi của phiên đó. Nếu cần đăng xuất hãy đợi hết phiên khai thác.

Những việc cần làm tiếp theo để sau này nhận Pi

 1. Xác minh số điện thoại của bạn (rất quan trọng vì nếu không xác minh thì khi bạn mất điện thoại hoặc đổi điện thoại thì sẽ bị mất Picoin).
 2. Cài đặt Pi browser để tạo ví và những tiện ích Pi khác nữa.
 3. Tạo vòng tròn bảo mật tài khoản Pi Network của bạn mục đích là để tăng tốc độ đào Pi gấp 2 lần (sau 3 lần bấm tia sét khai thác, tức là sau 3 ngày khai thác bạn mới làm được nhé).
 4. Cách Tạo Ví Pi của bạn: (bắt buộc phải tạo để khi mainnet còn có Ví đựng tiền Picoin) Có thể tạo ví luôn không cần phải chờ 4 ngày sau như vòng tròn bảo mật.
 5. Xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản của bạn.

Mục đích của các công việc trên là để đảm bảo rằng mỗi người chỉ được đào Pi trên 1 tài khoản, một số người tạo nhiều tài khoản trên các điện thoại khác nhau để đào Pi nhưng cuối cùng họ sẽ không bao giờ vượt qua được bước xác minh cuối cùng là xác minh danh tính KYC tài khoản bằng công nghệ quét nhận diện khuân mặt + quét CMND hoặc CCCD, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe…

Đăng ký nhận tin cập nhật

Đừng lo, tôi sẽ không gửi thư rác và không công khai địa chỉ email của bạn cho ai đâu

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

Để lại một bình luận, nhận xét

Trọng Ngà
Logo
Đăng ký tài khoản mới