Trọng Ngà chào tất cả mọi người!

Điểm+11
Điểm+11

Chào mừng đến với TrongNga.Com. Tôi tên đầy đủ là Trương Trọng Ngà. Đây là bài viết đầu tiên của tôi. Tôi hiện tại đang có một công việc ổn định từ năm 2011 đến bây giờ. Nhưng ngoài ra tôi còn có một đam mê đó là lướt web tìm kiếm thông tin và quan trọng hơn nữa là KIẾM TIỀN ONLINE.

Mục đích xây dựng TRONGNGA.COM

Trọng Ngà xây dựng website này với mục đích gì?

  • Lưu lại một số những gì mình đã làm, đã trải nghiệm (bởi đôi khi những gì mình đã làm để lâu sẽ quên mất).
  • Chia sẻ với bạn bè cách kiếm tiền online mà tôi đã và đang làm.

Trọng Ngà học ngành gì?

Trước đây tôi theo học ngành cơ khí chế tạo máy năm. Nhưng cái duyên của tôi thì lại chơi nhiều với anh em lớp công nghệ thông tin. Cũng từ đó tôi mà tôi đam mê internet.

Cái duyên với internet

Ngày đó tôi nhớ game online tôi cũng có chơi, nhưng chỉ chơi được 1 thời gian là tôi chán tôi bỏ. Nhưng có cái web ghếc là tôi cứ bị hun hút vào vì nó hay hay.

Đầu tiên thì cũng chỉ là học lỏm mấy bạn lớp công nghệ như Thuật, Chung, Dậu, Điệp… để làm những file htm cơ bản rồi up lên hosting. Lúc đó thì cũng chỉ có freewebs thôi, và tên miền cũng chỉ là những tên miền free như .tk ms.us gì đó mà giờ tôi không nhớ nổi. Lúc đó với tôi tên miền chỉ là cái tên gọi ra để nó chuyển hướng đến 1 trang web nào đó mà tôi lập tại freewebs mà thôi. Còn hosting thì lúc đó cũng chỉ là host hỗ trợ html, php và asp, nhưng tôi thì chả thích asp lắm nên cứ mò mẫm với mấy cái html và php.

Dần dần tôi cũng bắt đầu tìm hiểu và tìm kiếm những hosting php, các mã nguồn mở như blog, wordpress, jomla, vbb…. Và tạo dựng những website nhìn chuyên nghiệp hơn một chút.

Kết lại

Nhưng chốt lại là tôi kết mã nguồn mở wordpress nhất. Cho đến thời điểm hiện tại thì tôi toàn dùng wordpress! Sau này tôi sẽ hướng dẫn các bạn những gì tôi đã thực hiện. Để xây dựng một website với mã nguồn mở wordpress với chút kiến thức học lỏm của tôi nhé!

Chính với cái mớ kiến thức học lỏm và mày mò này mà dần dần tôi bị cuốn sâu vào tìm kiếm cách kiếm tiền trên mạng. Ở bài viết sau tôi sẽ viết về con đường mà tôi kiếm tiền online. Các bạn đón đọc nhé!

Tiếp tục cập nhật…

Đăng ký nhận tin cập nhật

Đừng lo, tôi sẽ không gửi thư rác và không công khai địa chỉ email của bạn cho ai đâu

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

Để lại một bình luận, nhận xét

Trọng Ngà
Logo
Đăng ký tài khoản mới