Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Điểm+12
Điểm+12

Paypal là một loại cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ cho việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet. Nó như một trung gian trong quá trình giao dịch của bạn. Có một tài khoản này bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán online hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình dễ dàng.

Ở bài viết về cổng thanh toán trực tuyến đầu tiên này tôi sẽ giới thiệu, hướng dẫn các bạn cách đăng ký paypal mới nhất hiện nay…

Paypal là gì?

Ra đời từ năm 1998, hiện nay cổng thanh toán này đang được quản lý bởi công ty eBay. Sau hơn 12 năm hoạt động, cổng thanh toán trực tuyến này càng được mọi người tin dùng hơn, bởi sự uy tín, an toàn và độ bảo mật cao. Điều đó đã được minh chứng qua số lượng người đăng ký sử dụng và website tích hợp cổng thanh toán ngày một tăng trên thế giới. Tính đến cuối năm 2011, lượng tài khoản đăng ký PayPal đạt khoảng 110 triệu tài khoản đang hoạt động và hầu hết các website bán hàng, thanh toán qua mạng đều tích hợp cổng thanh toán trực tuyến này để giao dịch.

Paypal là gì

Paypal là cổng thanh toán trực tuyến hỗ trợ việc thanh toán, chuyển tiền qua mạng internet

Lợi ích khi đăng ký và sử dụng tài khoản paypal

 • Mức độ bảo mật cao (Cho nên khi đăng ký nhớ lưu lại thông tin câu hỏi và câu trả lời bảo mật nhé).
 • Hỗ trợ an toàn trong giao dịch của cả người mua lẫn người bán.
 • Thanh toán nhanh, an toàn, tiện lợi.
 • Hạn chế bị lộ thông tin tài khoản ngân hàng, vì mỗi lần thanh toán, bạn không phải nhập số thẻ thanh toán quốc tế (VISA, Mastercard) của mình vì đã cung cấp cho PayPal khi đăng ký tài khoản.
 • Uyển chuyển trong việc quản lý tiền trong tài khoản. Bạn có thể lấy lại tiền sau khi đã chuyển tiền đến tài khoản khác, thông qua chức năng chargeback. Vì vậy, người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề bị lừa đảo.
 • Tính phổ biến của PayPal trên thế giới hiện nay sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều cho việc thanh toán trực tuyến.
 • Hoàn tiền 60 ngày nếu bạn không hài lòng với dịch vụ khi thanh toán bằng cổng thanh toán này.

Paypal và các khoản phí của paypal

 • Đăng ký tài khoản: miễn phí.
 • Xác nhận (verify) tài khoản: $1.95 và sẽ trả về tài khoản sau khi tài khoản đã được xác nhận thành công.
 • Nhận tiền vào PayPal: miễn phí.
 • Lưu ý: Người gửi có thể chọn trừ phí vào số tiền họ gửi, nên bạn cần thương lượng với người gửi trước khi thực hiện giao dịch.
 • Để nhận tiền với PayPal, bạn cần cung cấp tài khoản email khi đăng ký với PayPal cho người gửi tiền là được.
 • Gửi tiền vào PayPal: có tính phí. Mức phí tùy thuộc vào: số tiền gửi, loại tiền gửi (cá nhân, kinh doanh, mua/bán); tuy nhiên, tiền gửi dạng quà tặng (gift), quyên góp (donate) được miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký và kích hoạt paypal

Đăng ký paypal

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ www.paypal.com rồi bấm vào nút Sign Up phía trên tay phải trang chủ, hoặc nút Sign Up Now ở bất kỳ đâu trong trang Paypal. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy 2 loại tài khoản là Buy with paypalReceive payments with PayPal như hình dưới đây.

Lưu ý nhỏ. Các bạn kéo xuống cuối trang để chọn cờ Việt Nam nhé. Như vậy thì các bước dưới đây mình làm nó sẽ giống như hình ảnh kèm theo.

Đăng ký paypal bước 1: Chọn loại tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Bước 1 chọn loại tài khoản – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Bước 1 chọn loại tài khoản – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Tại đây bạn chọn 1 tài khoản bạn thấy phù hợp, nếu các bạn chỉ để nhận và gửi số lượng tiền ít, giao dịch ít, thì nên chọn Buy with paypal như hình trên mình chọn, theo mình biết thì tỉ lệ limit của tài khoản này khá thấp, thấp hơn loại kia. Với loại tài khoản Premier và business, chỉ cần thiết cho những giao dịch tự động, mở shop bán hàng…..v.v, số lượng tiền chuyển và nhận 1 lần sẽ ko giới hạn, (withdraw, nhận và send) đồng thời cũng dc cung cấp 1 API và IPN( dùng cho shop, website kinh doanh, thanh toán tự động).

Sang bước 2 bạn cần điền đúng tên và địa chỉ email của bạn.

Đăng ký paypal bước 2: Cung cấp chính xác họ tên và thông tin đăng nhập

Bao gồm email và mật khẩu sau này sử dụng làm thông tin đăng nhập paypal.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Bước 1 điền thông tin – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Nhấn Next để qua bước 3 như hình dưới

Đăng ký paypal bước 3: cung cấp địa chỉ, số điện thoại và số chứng minh thư

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Bước 1 điền thông tin địa chỉ – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Sau khi nhập đầy đủ thông tin các bạn nhấn nút Agree and create account là hoàn thành các bước tạo tài khoản paypal rồi đấy. Nó sẽ như hình dưới.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Hoàn thành các bước đăng ký tài khoản paypal – Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal

Đến đây thì tài khoản đã coi như là sử dụng được (đăng nhập được rồi). Nhưng còn thiêu 2 bước nữa, đó là xác nhận địa chỉ email của bạn và add thẻ tín dụng vào paypal nữa thôi.

Xác nhận địa chỉ email thì đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra hòm thư đến của email mà bạn đăng ký để lấy link xác nhận và hoàn thành bước đó. Bấm vào nút Yes, this is my email trong email mà paypal gửi cho bạn ấy!

Add thẻ tín dụng vào paypal thì các bạn cần có thẻ visa prepaid (thẻ trả trước) nhé, trong thẻ phải có khoảng 2$ có nghĩa là số dư của thẻ lúc add paypal phải có khoảng 50k. Và thẻ này phải được kích hoạt sử dụng bình thường tại thời điểm dùng kích hoạt paypal.

Kích hoạt paypal

Đây chính là bước Verify (xác thực) thẻ VISA với tài khoản Paypal của bạn. Việc verify Paypal sẽ giúp tài khoản Paypal của bạn có thể hoạt động ổn định, không bị giới hạn khi thanh toán, và việc này cũng để cho bạn dễ dàng thanh toán online bằng Paypal: Khi thanh toán bằng Paypal, tiền sẽ bị trừ ở tài khoản VISA luôn chứ không cần nhập thông tin thẻ.

Bạn đăng nhập paypal và paypal yêu cầu bạn Link a card bạn click vào nó để nhập thông tin thẻ, gồm dãy số trên thẻ, tháng năm hết hạn của thẻ, và mã số bí mật của thẻ.

Và để verify tài koản paypal thì bạn cần click vào Confirm Credit Card. Có nghĩa là nó sẽ xác nhận thẻ visa của bạn là thật, là có sẵn tìn, là có thể sử dụng được. Nó sẽ trừ của bạn 1.95$ đấy, nhưng sau này nó lại trả về cho bạn chứ bạn ko mất đâu, yên tâm nhé.

Và trong bước Confirm Credit Card này thì paypal có yêu cầu bạn nhập mã digit-code để xác thực (nó là 4 số các bạn có thể tìm thấy trong lịch sử giao dịch của thẻ visa, tin nhắn sms thẻ visa, hoặc bạn gọi lại cho ngân hàng để nhận số này). Số này có dạng PP*xxxxCODE nó chính là 4 số mầu đỏ bạn nhé.

Khi có 4 mã digit-code các bạn quay lại paylpal vào phần hình cái thẻ và nhấn nút Ready to confirm. Như vậy là xong rồi nhé.

Các bạn cứ làm đi, vướng ở đâu hỏi ở đó, các bạn cứ comment dưới bài viết mình biết chỗ nào mình chỉ bạn chỗ đó. Mình thường xuyên online mà trừ giờ khung giờ (21h đến 8h) là mình ngủ và đi trên đường là mình ko online thôi.

Đăng ký nhận tin cập nhật

Đừng lo, tôi sẽ không gửi thư rác và không công khai địa chỉ email của bạn cho ai đâu

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

Để lại một bình luận, nhận xét

Trọng Ngà
Logo
Đăng ký tài khoản mới