Con đường kiếm tiền của tôi

Điểm+11
Điểm+11

Chào mừng các bạn trở lại, bài hôm nay Ngà sẽ kể về con đường KIẾM TIỀN ONLINE mà tôi đã theo đuổi, chỉ là kể thôi nhé nên các bạn không cần để ý chi tiết lắm đâu. hiii

Như bài đầu tiên tôi đã nói là tôi có duyên với internet, chính vì thế tôi luôn mò mẫm, lọ mọ đêm ngày với nó. Được cái tôi có lợi hơn chút là lúc đó nhà tôi mở quán internet. hiiii

Lúc đó mạng đâu có nhanh như bây giờ, dùng mạng quay số 1280 ấy bạn ạ. Có những hôm khách chả có ai, mỗi tôi lọ mọ mà cũng thâu cả đêm. Mẹ tôi bảo có khách đâu mà ngồi ngốn tiền của mẹ (dùng mạng quay số khổ thế đấy). Như bây giờ thì dùng trọn gói mạng nhanh ù ù muốn dùng lúc nào chẳng được.

Kiếm tiền với Click quảng cáo

Quay lại thời đó kiếm tiền tôi đã từng làm là ngồi click để kiếm tiền, đại khái là có những trang cho tôi lập tài khoản. Mỗi ngày trang sẽ xuất hiện 10 cái banner để mình click, click xong thì ngồi tròn mắt nhìn nó chạy khoảng 20 giây khi nào hiện thông báo đã được cộng tiền là xong. Mà khổ cái mỗi lần click đó chỉ được 0,02 $ thôi nhé!

Quần quật mãi cũng kiếm được gần 100$ E-gold. Thời đó thằng này vẫn tồn tại, giờ thì E-gold không còn nữa rồi.

Kết quả

E-gol phá sản lúc đó mình mất hơn 90$ đau đớn.

Tôi tiếp cận Google Adsense

Qua cái thời ngồi click thì tôi bắt đầu tìm hiểu về Google Adsense, lọ mọ thì tôi cũng đăng ký được một tài khoản ở đó. Viết blog rồi đi copy những mẩu chuyện hay ho đăng lên web… Nhưng túm lại là không kiếm được với website tiếng việt.

Tôi quay ra nghĩ cách làm blog tự động copy những bài viết tiếng anh. Lúc đó tôi sử dụng plugin tự copy bài viết mới của 1 trang web tài chính nước ngoài. Mỗi khi bài viết mới của họ được đăng thì bài đó cũng xuất hiện trên blog của tôi. Lúc đó khoảng 2 tháng tôi mới được thanh toán 100$.

Không dừng lại ở đó, tôi còn fake ip US để vào click các quảng cáo hiển thị trên trang của tôi. Điều đáng nhớ và thích thú nhất của tôi là có quảng cáo click được 13$. (thời đó gọi là click tặc vẫn còn qua mặt được google).

Lúc đó bạn học bảo tôi ra trường không cần đi làm nữa vì lúc đó có tháng tôi kiếm được 8tr (năm 2009).

Kết quả

Con đường kiếm tiền gian lận đó đâu có đơn giản vậy, sau này google siết chặt hơn. Click gian lận không còn đường sống. Lần lượt những tài khoản adsense bị khóa. Những trang web cũng nâng cấp làm cho plugin copy nội dung không copy được nữa.

Một thời gian dài bế tắc và luôn tìm cách làm một website cá nhân đẹp, mở rộng nó ra để kiếm tiền chân chính từ Google Adsen. Nhưng quá khó với chút kiến thức ít ỏi của tôi. Website cá nhân chả đi đến đâu cả, những lượt truy cập và tiếp cận với quảng cáo của Google Adsen cũng chỉ 0,02$ một lần click. Cả tháng không nổi 1$.

Lưu ý: Những dòng trên là thực tế đối với tôi, nhưng với bạn chắc chắn sẽ khác. Bởi vì hướng đi của tôi không đúng. Nội dung của tôi không phong phú. Website của tôi không thu hút độc giả. Nội dung tẻ nhạt…Trọng Ngà
  • Tôi chia tay với anh Google Adsen tại đó!

Tôi tiếp cận Affiliate marketing

Tiếp cận

Khoảng đầu năm 2016. Vô tình thôi! Với cái tính tò mò, một hôm tôi vào 1 website và thấy có quảng cáo bật lên. Tôi thấy cái sản phẩm đó cũng hay hay nên mò mẫm tìm hiểu về nó. Tôi tìm kiếm, tìm kiếm. Và cuối cùng cũng tìm thấy nơi mà nó xuất phát.

Đó là một trang Affiliate marketing network của Nga. Tôi đăng ký thành viên….

Quy trình đăng ký của các mạng network này cũng rất khó đối với người mới đặt chân đến. Họ thường hỏi bạn có kinh nghiệm gì trong affiliate marketing? Bạn đã làm việc với mạng lưới liên kết nào? Bạn đã làm affiliate marketing trong bao lâu? Website của bạn là gì? Nguồn truy cập hàng ngày, hàng tháng là bao nhiêu, từ quốc gia nào???…..

Với tôi thì những câu hỏi trên tôi đáp ứng được mỗi cái website ghẻ và ít lưu lượng tạp nham thôi. Nhưng tôi vẫn khéo léo nghiên cứu để đáp ứng đầy đủ các câu hỏi. Thật may mắn tôi đã được làm việc với họ.

Kết quả đầu tiên

Vừa làm vừa nghiên cứu, và sản phẩm lúc đó cũng có khoảng 10 sản phẩm mà họ giao cho tôi. Tôi thử đăng 1 sản phẩm lên website và sau khoảng 1 tuần thấy có đơn hàng đặt. Hoa hồng được 7$ mà ngưỡng thanh toán min là 50$. Tôi lại tiếp tục hì hụi viết bài về sản phẩm. Đăng thêm các sản phẩm khác. Và cuối cùng là lúc đạt 56$ gì đó tôi yêu cầu bên họ thanh toán ngay. Sau 1 tuần tôi lại kiếm thêm được 77$ và yêu cầu thanh toán tiếp như hình dưới đây.

yêu cầu thanh toán đầu tiên

Lần đầu tiên cảm giác kiếm tiền dễ đến thế

Và tôi được nhận tiền về tài khoản paypal của tôi như hình dưới đây. (lưu ý khi họ chuyển tiền về sẽ bị tính phí 2%).

nhận tiền thanh toán đầu tiên

bằng chứng nhận tiền về paypal

Cảm giác rất vui và có động lực… Tôi bắt tay vào mở rộng công việc mình làm và cái kết quả của tháng 6 sau đó đây các bạn ạ.

thanh toán tháng sáu

Thu nhập làm affiliate marketing online trong tháng 6 năm 2016 của Trọng Ngà

Tôi làm Affiliate từ đó, đến bây giờ khi đăng ký các mạng tiếp thị liên kết khác tôi đăng ký rất đơn giản. Họ đồng ý cho tôi làm ngay!

Đang cập nhật…

Lời kết

Công nghệ càng phát triển thì càng có nhiều hình thức kiếm tiền online xuất hiện.

Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội & đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một công việc chính của họ.

Rất nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập đều đặn, bền vững, với mức thu nhập “khủng” nhờ MMO. “Khủng” ở đây là như nào ? Là $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng.

Nếu bạn không tin, vì bạn chưa bao giờ gặp những người như vậy. Tuy nhiên nếu đã bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ gặp các “pro” thường xuyên ở các cộng đồng.

Và tôi cũng là một minh chứng cho các bạn, website này đầu tiên sẽ là dành cho bạn bè của tôi. Những người đã biết về tôi thì các bạn có thể tin tưởng vào công việc kiếm tiền online này.

Kiếm tiền online không đơn giản chút nào. Nếu bạn đã chọn hình thức nào, hãy gắn bó với hình thức đó cho tới khi bạn ra được kết quả. Đứng núi này trông núi nọ sẽ làm bạn lãng phí thời gian & khó có thể thành công.Nguồn Internet

Vì vậy bạn nên định hướng cho chính mình cách mà bạn có thể nhé! Chúc bạn thành công!

Xem các cách kiếm tiền tại đây để định hướng tốt hơn.

Đăng ký nhận tin cập nhật

Đừng lo, tôi sẽ không gửi thư rác và không công khai địa chỉ email của bạn cho ai đâu

Chúng tôi sẽ rất vui khi thấy suy nghĩ của bạn tại đây!

Để lại một bình luận, nhận xét

Trọng Ngà
Logo
Đăng ký tài khoản mới